Các quầy hàng USD / CAD khi giá dầu thô tăng vọt, AUD phải đối mặt với RBA Tiếp theo

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones (DJIA) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, nhưng các quầy hàng USD / CAD khi giá dầu thô tăng vọt, AUD Faces RBA Next. Những biểu đồ và đồ thị này cho thấy tại sao tôi sợ hãi, có vẻ như một bong bóng đã hình thành trong nền kinh tế của chúng ta.

Các nhà đầu tư đang nhìn vào đồng đô la / nhịp và thấy một xu hướng giảm là quá nhiều để họ xử lý. Khi tôi lần đầu tiên nhìn vào DJIA, giá của đồng đô la đang tăng lên, điều này có ý nghĩa bởi vì khi đồng đô la tăng giá, mọi thứ cũng tăng theo. Chúng ta đang thấy kịch bản này đang diễn ra trên thị trường tài chính toàn cầu.

Tôi đã viết rất nhiều về các ngân hàng trung ương của thế giới và lý do tại sao họ đã đưa ra đồng bạc xanh. Đã có sự giảm chậm ở các nước này khi giá dầu tăng. Nếu giá dầu tăng lên 200 USD / thùng, một số ngân hàng trung ương sẽ thất bại. Điều này là do họ đã tăng giá trị của đồng đô la và lạm phát sẽ là vấn đề.

Điều này có nghĩa là sự tăng giá đồng đô la / nhịp trong tương lai sẽ chỉ ở một vài phần trăm. Cho dù chúng tôi có nói với mọi người bao nhiêu lần rằng chúng tôi sẽ quay trở lại với tỷ giá ổn định với giá trị của đồng đô la, các nhà đầu tư không lắng nghe chúng tôi. Họ đang nghĩ rằng “điều này không đúng, tôi cần phải có thể mua cái này cùng một lúc, có vẻ như một bong bóng đã hình thành trong nền kinh tế của chúng ta.”

Có vẻ như đồng đô la Mỹ được định giá quá cao tại thời điểm này vì giá dầu đang tăng, nhưng tôi không thể cho bạn biết chính xác lý do tại sao nó đang xảy ra hoặc điều gì gây ra nó. Tôi không thể nói về điều này bởi vì giá dầu ảnh hưởng đến các mặt hàng khác cũng như nền kinh tế của chúng ta. Khi một mặt hàng tăng lên, các mặt hàng khác cũng sẽ tăng theo.

Cho đến tháng này, USD / CAD tăng gấp đôi so với USD nói chung, nếu cặp tiền tệ sẽ tiếp tục tăng, thì sức mạnh của đồng đô la sẽ là cần thiết để duy trì tốc độ đó. Mọi người nên tiếp tục thoát ra khỏi trái phiếu và thậm chí là chứng khoán để tránh mất tiền vì giá dầu tăng cao hơn.

Thị trường chứng khoán có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào giá dầu. Để thoát khỏi trái phiếu, họ cần phải hạ xuống trước khi tăng cao hơn.

Tôi sợ vì sự yếu kém về kinh tế sắp tới, mọi người đang mua cổ phiếu với dự đoán về sự tăng giá. Điều này có nghĩa là họ không nhìn vào tình huống một cách logic. Nhưng bạn sẽ làm gì khi thấy đồng đô la tăng?

Chúng ta sẽ thấy một bước nhảy lớn trong USD / CAD, nhưng có thể sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta thấy sự tăng giá của đồng đô la / nhịp cao nhất. Nếu điều đó xảy ra, nhưng các ngân hàng trung ương trên thế giới bắt đầu thất bại, đây sẽ là lúc đồng đô la sụp đổ, vì vậy mọi người cần phải thoát khỏi trái phiếu và cổ phiếu ngay bây giờ, trước khi quá muộn.

Nếu giá dầu tăng lên mức cao hơn nhiều so với những gì chúng ta hiện đang thấy, thì đồng đô la sẽ tiếp tục tăng và có thể vượt qua mốc đó và sự tăng giá của đồng đô la / nhịp cũng sẽ trở nên cao hơn. Đây là lúc mọi người cần mua vàng. Ý tưởng mua vàng nhiều khả năng vẫn giống như khi tôi mới bắt đầu nghĩ về nó.

Khi tôi mới bắt đầu nghĩ về nó, tôi đã nghĩ, “Tại sao bạn lại mua vàng khi bạn có thể mua bạc bây giờ?” Bởi vì chúng đều là kim loại quý và khi chúng ta mua cả hai thì rẻ hơn, nhưng sẽ không bao giờ rẻ hơn khi giá trở nên khác biệt.

Một khi đồng đô la đạt và vượt qua giá vàng, đồng đô la sẽ trở nên không liên quan và đồng đô la / nhịp tăng giá sẽ là những gì nó được cho là, một cơ hội để mua và kiếm tiền. tất cả những người còn lại sẽ làm theo.