Đô la Mỹ, Phố Wall, Đô la Úc, GDP Trung Quốc, IMF: Tuần trước

Khi nào Dollar, Phố Wall, Đô la Úc, GDP Trung Quốc, IMF: Tuần trước sẽ phục hồi? Dường như những từ ‘kinh tế thị trường’ ngày nay đồng nghĩa với những gì mọi người tin tưởng và mong chờ.

Vậy, Đô la Mỹ, Phố Wall, Đô la Úc, GDP Trung Quốc, IMF: Tuần trước có hồi phục từ khoản lỗ gần đây không? Vâng, bảng dưới đây sẽ cho bạn một gợi ý. Thật vậy, nó chỉ ra rằng có thể có một số phục hồi trong những gì mọi người đang gọi là ‘nơi trú ẩn an toàn’ của tài sản trú ẩn an toàn cho sự giàu có của họ.

Các thị trường đã làm tốt trong các tình huống như vậy trước đây. Nếu bạn nhớ những gì đã xảy ra trong cuộc khủng hoảng tài chính châu Á, tôi không cần phải nhắc bạn. Chúng tôi đã có rất nhiều tin tốt từ châu Á, bao gồm Đô la, Phố Wall, Đô la Úc, GDP Trung Quốc, IMF: Tuần trước trên thực tế.

Thời điểm thích hợp cho sự phục hồi không còn xa nữa đối với USD, Phố Wall, Đô la Úc, GDP Trung Quốc, IMF: Tuần trước. Chúng ta hãy hy vọng bước đầu tiên không phải là tiến lên mà là quay lại, và sau đó sẽ tăng trưởng trở lại.

Nếu bạn thích các dịch vụ của Bill Powers, bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @billpowers và truy cập trang web của anh ấy tại BillPowers.com.au. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận bản tin miễn phí của anh ấy với lời khuyên và lời khuyên đầu tư kinh tế và thị trường chứng khoán cần thiết được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Bây giờ chúng ta đến với một vài mặt hàng nổi bật là rất quan trọng đối với Đô la, Phố Wall, Đô la Úc, GDP Trung Quốc, IMF: Tuần trước. Tôi muốn nói về những điều này, chúng ảnh hưởng đến các kế hoạch và chiến lược đầu tư ngoại hối của bạn.

Giá của Tiền giấy Fiat, còn được gọi là Lưu ý Dự trữ Liên bang không còn được Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ in. Trên thực tế, tại thời điểm này, Fed đã hết giấy.

Vì vậy, trong khi tiền giấy fiat vẫn tồn tại, chúng ta hiện đang loại bỏ nó và chuyển sang nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới, về bản chất là tiền giấy. Vâng, chúng ta sẽ có nhiều lạm phát, nhưng đó không phải là một vấn đề, xem xét sức mạnh của nền kinh tế bây giờ, hơn bao giờ hết.

Trước hết, việc tăng cường Đô la Mỹ đang được hỗ trợ bởi sức mạnh của Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ. Không ai có thể phủ nhận rằng cổ phiếu và cổ phiếu Mỹ đã tăng hơn 20% trong năm nay.

Việc tăng cường đồng đô la Mỹ cũng đang được hỗ trợ bởi thị trường chứng khoán mạnh ở Nhật Bản. Đây có phải là loại triển vọng, chúng ta nên thoát ra?

Không chỉ vậy, tôi cũng thích chính sách kinh tế mạnh mẽ từ chính phủ Hoa Kỳ, vốn đang giữ lạm phát và đe dọa trị vì đồng đô la Mỹ. Vâng, tôi nghĩ rằng các chính sách của Chính quyền Obama là tốt cho Đô la Mỹ và đối với tôi, Đô la Mỹ chắc chắn đang đi đúng hướng.

Cuối cùng, tôi muốn nhắc lại rằng, Đô la Mỹ đang đi đúng hướng và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến hết thời gian. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ ở đó khá lâu!