S & P 500 chìm giá như thất nghiệp tăng đột biến; Chỉ số VIX giảm?

Khi tỷ lệ thất nghiệp tăng trong những tháng gần đây, chỉ số giá S & P 500 đã giảm nhiều hơn dự kiến. Một số nhà kinh tế và phân tích đang đổ lỗi cho sự suy giảm này đối với các chương trình kích thích lớn do Cục Dự trữ Liên bang triển khai và lượng tiền kích thích hiện đang đổ vào thị trường tài chính.

Mặc dù rất khó để dự đoán chính xác điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng nếu tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục tăng, chỉ số giá S & P 500 có thể giảm đáng kể. Đây sẽ là một sự kiện tàn khốc cho bất kỳ nhà đầu tư nào đã mua cổ phiếu trong thời gian giảm giá này.

Một vấn đề nghiêm trọng hơn đối với các nhà đầu tư đã mua số lượng lớn cổ phiếu là khả năng họ có thể mất toàn bộ khoản đầu tư của mình vì một cú sốc tiêu cực đối với thị trường tài chính. Dường như tương lai kinh tế của đất nước chúng ta đang bị đe dọa với một vụ tai nạn lớn có thể khiến cuộc suy thoái này dường như là một cú hích nhỏ.

Nếu hệ thống kinh tế của chúng ta không được ổn định hoặc sửa chữa sớm, một tình huống chắc chắn sẽ phát triển có thể mang lại sự sụp đổ kinh tế. Bạn sẽ là người phải chịu một mất mát như vậy?

Để tránh mất toàn bộ danh mục đầu tư của bạn nếu chỉ số giá S & P 500 giảm xuống dưới mức giá hiện tại, bạn phải làm mọi cách có thể để đảm bảo danh mục đầu tư của bạn có đủ số tiền bảo hiểm. Bảo hiểm là thứ bạn có thể mua để bảo vệ bạn khỏi những tổn thất mà bạn không thể kiểm soát.

Khi bạn sở hữu một danh mục cổ phiếu, bạn nên luôn luôn đặt một số cổ phiếu vào một quỹ được lập chỉ mục cho chỉ số giá S & P 500. Các cổ phiếu khác nên được đưa vào một quỹ chỉ số riêng biệt không phụ thuộc vào sự biến động hàng ngày của giá chỉ số.

Mặc dù các quỹ chỉ số này sẽ không biến động nhiều, bạn vẫn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn được bảo hiểm trong trường hợp thị trường lao dốc. Nếu mối quan tâm chính của bạn là bảo vệ các khoản đầu tư của bạn, việc sử dụng quỹ chỉ số chuyên biệt nên là bước đầu tiên của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mối quan tâm chính của mình là bảo vệ các khoản đầu tư của mình để bạn có thể vượt qua cơn bão và phục hồi sau suy thoái, bạn cũng có thể sử dụng một loại môi giới chứng khoán khác để giúp bạn bảo vệ danh mục đầu tư của mình. Ngoài ra còn có các nhà môi giới giảm giá chuyên cung cấp bảo hiểm cho các loại cổ phiếu cụ thể.

Mặc dù bạn có thể không muốn quá lo lắng, các khoản đầu tư vào quỹ chỉ số của bạn nên bao gồm các cổ phiếu có trọng số lớn đối với chỉ số giá S & P 500. Tốt nhất là chỉ sử dụng các chỉ số tốt nhất và đáng tin cậy nhất để đảm bảo rằng bạn có bảo hiểm tốt nhất cho các khoản đầu tư của mình.

Ngoài việc sử dụng quỹ chỉ số, bạn cũng nên sử dụng một nhà môi giới chứng khoán có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp sự bảo vệ cho các nhà đầu tư cá nhân. Bạn muốn một nhà môi giới chứng khoán có tay nghề cao trong việc phân tích và bảo vệ danh mục đầu tư khỏi sự biến động của thị trường chứng khoán.

Một chuyên gia sẽ biết cách bảo vệ tốt nhất danh mục đầu tư của bạn khỏi sự biến động của thị trường chứng khoán. Khi bạn thuê một nhà môi giới chứng khoán chuyên gia, điều quan trọng là phải thảo luận về nhu cầu và mối quan tâm cụ thể của bạn với họ để họ có thể cung cấp cho bạn tất cả các lời khuyên và bảo vệ phù hợp mà bạn cần.

Nếu bạn không biết liên hệ với ai để đặt câu hỏi về nhà môi giới chứng khoán của mình hoặc không có thời gian để tự làm việc này, có rất nhiều tài nguyên có thể giúp bạn tìm nhà môi giới chứng khoán tốt nhất. Chúng bao gồm các trang web trực tuyến như Better Business Cục và trung tâm tài nguyên của họ tại bbb.org.