SEK: Tăng trong ngắn hạn nếu Riksbank không trở nên ôn hòa

Đối với dữ liệu kinh tế, đó là một ngày yên tĩnh. Do đó, tuần tới có thể đầy hành động và đầy bất ngờ. Tuần cuối cùng của bảo hiểm giao dịch tiền tệ miễn phí đã kết thúc.

Đôi khi giá sẽ bị trả lại trong một khu vực cụ thể, thay vì một đường thẳng hoàn hảo. Trong một xu hướng mạnh mẽ, họ tung lên trên đường xu hướng và tiếp tục di chuyển theo hướng của xu hướng. Ví dụ, chi phí bảo hiểm cao kết hợp với định giá FI và FX có thể đã gây ra sự thay đổi trong các mẫu bảo hiểm bằng đô la vào đầu năm 2018.

Thị trường không còn là mức giá trong bước tiếp theo để tăng lãi suất, nhưng bây giờ chứng kiến ​​tỷ lệ tăng trưởng chậm để Ngân hàng Thụy Điển tham gia phần còn lại của thế giới trong việc cung cấp kích thích. Về cơ bản, Fed đang nói rằng nó đứng sau đường cong và nó sẽ không thể đẩy lạm phát dài hạn lên đáng kể. Nó đang ngày càng được coi trọng rằng chiến tranh thương mại sẽ có hậu quả lâu dài. Thị trường trái phiếu tập trung vào việc liệu chúng ta có thấy mức thấp kỷ lục được thực hiện với lãi suất Kho bạc 10 năm hay không. Thị trường chứng khoán trái phiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đóng cửa vào thứ Sáu cho một ngày nghỉ lễ. Khi giao dịch sẽ tiếp tục vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 8, các quy định mới của NFA FIFO sẽ có hiệu lực. Giao dịch tăng giá vàng Vàng cực kỳ quá tải khi triển vọng mới tăng kích thích trên toàn thế giới, nhiều quốc gia đang áp dụng lãi suất âm, cùng với rủi ro địa chính trị của Brexit và Hồng Kông.

Nguy cơ là leo thang lớn hơn đến một tư thế chiến tranh. Có một rủi ro nhỏ về việc cắt giảm bất ngờ, nhưng nhiều khả năng là chúng ta có thể có được giọng điệu bi quan hơn cho tuyên bố. Mexico Rủi ro lớn nhất ở LatAm là bài phát biểu của tổng thống AMLO tại Mexico.

Các hành động và lợi nhuận của Ý đã rất nhạy cảm với các sự kiện chính trị và những trở ngại vẫn còn ở phía trước. Do đó, ngay cả khi ngân hàng quyết định tăng lãi suất thêm 25 bp hôm nay, các quan chức có thể đạt được một giai điệu thận trọng hơn liên quan đến việc tăng trong tương lai. Ngân hàng trung ương nhấn mạnh sự cần thiết phải thận trọng với xu hướng nới lỏng của Fed và ECB và sự phát triển kinh tế toàn cầu yếu. Trong khi nó vẫn giữ lời kêu gọi lãi suất cao hơn, phần lẻ của nó hướng ra ngoài với xu hướng toàn cầu hướng tới đà tăng trưởng linh hoạt. Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản.

Trong đánh giá của SEB, ngân hàng đang đánh giá thấp triển vọng tăng trưởng kinh tế năm 2017 và do đó cũng là sự cứng nhắc của thị trường lao động. Bằng cách chuyền bóng cho Ngân hàng Thụy Điển, tại cuộc họp trước đó, ngân hàng trung ương lâu đời nhất trên thế giới đã giữ lãi suất không đổi, lưu ý rằng họ sẽ được giữ nguyên trong cuộc họp tháng 10, và sau đó tăng trong tháng 12 hoặc tháng hai Đồng đô la đã có một sự gia tăng lớn so với các đồng đô la gần đây, như đã thảo luận trong các quan điểm ngoại hối cuối cùng của chúng tôi phản ánh định vị đồng đô la quá bi quan (điều này đối với chúng tôi khi thị trường mong đợi sự lặp lại của loại dữ liệu yếu mà chúng ta đã thấy một năm trước) và sự tập trung gia tăng vào bệnh nhân phát ra từ tuyên bố của FOMC. Việc đồng đô la hợp nhất sau một động thái như vậy là hoàn toàn bình thường. Đồng đô la giao dịch thấp hơn so với hầu hết các loại tiền G-10 khác vào thứ ba.